Slide

Bạn cần biết điều gì khi du lịch Bà Nà

Bạn cần biết điều gì khi du lịch Bà Nà

Đến với Đà Nẵng, một địa điểm du lịch thú vị mà bạn không thể bỏ qua được đó là khu du lịch Bà Nà. Thuộc xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang cách thành phố Đà Nẵng 35km về phía Tây Nam với độ cao gần 1500m so với mực nước biển nên khí hậu ở đây tương đối mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ trung bình năm vào khoảng 20 độ C. Vì thế quý khách có thể thoải mái đến du lịch Bà Nà bất kì thời gian nào trong năm. Vào thời gian từ khoảng tháng 4 đến khoảng tháng 9 lượng khách du lịch trên Bà Nà rất đông do khoảng th

Để đến với Bà Nà thì có rất nhiều cách, tùy theo số lượng người trong đoàn của bạn bao nhiêu mà bạn có phương án đi phù hợp. Hiện tuyến xe buýt giá vé từ Đà Nẵng tới Bà Nà vào khoảng 120 - 150 ngàn đồng/ vé khứ hồi. Nếu số lượng đông thì bạn có thể thuê xe tự lái hoặc đi taxi tuy nhiên chi phí có thể sẽ đắt hơn so với đi xe buyt, giá vé taxi lên Bà Nà vào khoảng 350 ngàn đồng. Lựa chọn tốt nếu bạn có khả năng đi xe máy nếu bạn thành thạo giao thông.

Khi đến với Bà Nà có khá nhiều thắng cảnh nơi đây như:

Cáp treo Bà Nà - Núi Chùa: Tuyến cáp treo gồm 22 trụ, 94 cabin, công suất 1500 khách/ h, vận tốc trung bình 6m/s. GIá vé cáp treo khứ hồi 2015 cho người lớn là 550.000/vé, cho trẻ em từ 1m đến 1,3m là 450.000, quý khách sẽ được miễn phí  các trò chơi trong Fantasy Park. 

du lich ba na

Tàu hỏa leo núi: Trước đây khi khách thăm quan muốn thăm vườn hoa Le Jardin và hầm rượu Debay thì tốn khá nhiều thời gian để sắp xếp, tuy nhiên hiện nay với dịch vụ tàu hỏa leo núi thì mọi việc khá dễ dàng, giá vé khoảng 100 ngàn đồng/ vé và quý khách sẽ được thăm quan hầm rượu Debay miễn phí.

Vườn hoa Le Jardin D’Amour: được chia thành 7 vườn hoa nhỏ mỗi vườn hoa được sắp xếp và bố trí với một chủ để khách nhau với phong cách châu Âu vườn hoa tạo được sức hấp dẫn đối với các du khách chụp ảnh lưu niệm tại đây.

du lich ba na

Bà Nà Hills Fantasy Park: Với diện tích khoảng 20.000 m2 khu vui chơi đẳng cấp châu Á với đầy đủ các loại trò chơi giải trí giúp cho quý khách có thể tận hưởng mọi cảm giác phiêu lưu thích thú khi đến với khu vui chơi. Với khu ẩm thực Á - Âu giúp các thực khách có thể thưởng thực mọi món ăn ngon.

du lich ba na

Hầm rượu Debay: Được người Pháp đào xuyên vào lòng núi Bà Nà (Đà Nẵng) nhằm cất giữ các loại rượu, đặc biệt là loại rượu vang nổi tiếng. Trên thế giới, các nước nổi tiếng về rượu vang như Pháp, Úc, Tây Ban Nha… hàng năm đều tổ chức các lễ hội rượu vang lớn, thu hút được nhiều người từ khắp mọi nơi trên thế giới đổ về. Tại Hầm rượu Debay - Bà Nà, du khách cũng đã được tận hưởng không khí sôi động và náo nhiệt tại Lễ hội rượu vang. 

Cùng chuyên mục